03/05/2022
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì, bột gạo cao cấp với hàm lượng protein khá cao, để nui có độ dai mềm vừa phải, không bị nhũn nát khi cho vào nước nóng. Bên cạnh đó, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Vốn có nguồn gốc từ Ý, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Với hình dạng mới lạ cùng vị béo thơm hấp dẫn, mà nui dần trở nên phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Chẳng hạn như các món nui xào bò, nui xào trứng,...là món ăn rất được lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích.
Nui là nguyên liệu khá quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam với vô vàn cách biến tấu mới lạ cùng hương vị phong phú. Ngoài ra, nui còn là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao. Cứ mỗi bát nui lại chứa 360 calo, chưa kể khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác. Ví dụ như món nui xào bò có khoảng hơn 500 calo. Với nui cao cấp Mikiri, bạn có thể chế biến các món thanh đạm như soup thịt rau củ, soup nấm, nui xào rau củ, nui trứng rong biển....hay các món béo thơm như nui sốt phô mai, nui trộn phô mai, nui trộn sốt mayonnaise, nui chiên bơ tỏi,...hay các món giàu đạm như nui xào bò, nui xào hải sản, nui sốt tôm,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn