Nui Mikiri - Đã ăn là ghiền

  18/08/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.

Để nui được dai ngon thì nguyên liệu chính là yếu tố quyết định. Vì vậy, loại bột mỳ làm ra nui phải có hàm lượng protein cao. Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mỳ cao cấp với độ dẻo thơm nhất định. Nhờ vậy, nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị dính nát khi xào và có vị bùi thơm hấp dẫn. Đặc biệt, nui được sản xuất ở dạng khô bằng các công nghệ hiện đại, hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,...trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nui còn có nhiều hình dạng khác nhau, giúp người tiêu dùng. Nui là loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Châu Âu, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Tuy xuất hiện khá muộn, nhưng lại rất được mọi người ưa chuộng và dần trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt bởi sự đa dạng về hình dáng, cũng như hương vị.

Thực đơn dinh dưỡng cùng nui Mikiri.

Nui là loại nguyên liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Do nui được làm từ bột mỳ, bột gạo nên sẽ cung cấp lượng protein, chất xơ và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các chuyên gia ước tính các món nui có hàm lượng calo trong khoảng 400 - 500, các món salad nui trong chế độ ăn kiêng sẽ có lượng calo khoảng 300. Với nui cao cấp Mikiri, bạn có thể chế biến các món như soup nui, nui xào, nui trộn, salad nui,....vừa dinh dưỡng lại thơm ngon cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm