Nui Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn

  28/09/2021

  Vũ Trụ

Nui là một dạng khác của mì, có nguồn gốc từ nước Ý. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nhờ hình dạng độc đáo, dễ ăn lại có giá trị dinh dưỡng cao mà nui ngày càng phổ biến, có vị trí riêng ẩm thực Việt Nam. Nui Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nui Mikiri - Sản phẩm chất lượng.

Nui Mikiri được làm từ bột mì hảo hạng và lòng đỏ trứng gà tươi béo nên có hàm lượng protein cao cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nhờ vậy, mà nui có vị dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng, có màu vàng tự nhiên bắt mắt và mùi thơm béo từ trứng. Đặc biệt, nui không có hàn the, không có chất bảo quản nên các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nui Mikiri - Món ngon dinh dưỡng 

Ngày nay, nui là món ăn rất được ưa chuộng với vô vàn cách biến tấu khác nhau. Trong đó không thể khống đến các món ăn như nui xào bò - món ăn sáng ưa thích của mọi lứa tuổi hay nui chiên trứng - món ăn vặt thơm béo, giòn rụm hay soup nui - món ăn nóng hổi, ngọt thanh cho những ngày mưa se lạnh.  Với nui dinh dưỡng Mikiri, bạn có thể tạo ra các món ăn hấp dẫn cho gia đình mà không cần tốn nhiều công sức lại đảm bảo dinh dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm