Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
23/11/2022
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì thượng hạng có hàm lượng protein cao để nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay khi xào. Được sản xuất với các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,...trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nui còn có khá nhiều hình dạng với khối lượng khác nhau, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Nui là loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Ý, dần được du nhập vào các quốc gia khác nhờ hình thù độc đáo, đa dạng cùng cách chế biến đơn giản, nhanh gọn. Xuất hiện muộn tại Việt Nam nhưng rất được mọi người yêu mến, thường xuyên lựa chọn cho thực đơn hằng ngày. Khác với đại đa số các loại nguyên liệu khác của ẩm thực Việt, nui mang trong mình một màu sắc riêng với hình dạng mới lạ, đem đến sự độc đáo cho ẩm thực nước nhà.
Nui là một trong số những món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ sự biến tấu đầy linh hoạt và khéo léo của người Việt. Có thể kể đến một vài món như nui xào thịt bằm sốt cà chua, nui xào hải sản, nui phô mai đút lò, salad nui, nui trộn cá ngừ, nui sốt kem cá hồi,...đầy hấp dẫn. Với nui cao cấp Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình chỉ vài ba bước đơn giản. Cho nui vào nồi nước đang sôi từ 5-7 phút, sau đó vớt ra xả sơ qua nước lạnh và để ráo, nên cho ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh nui bị dính vào nhau và bị nát khi xào.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn