22/10/2022
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mỳ cao cấp hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để nui có độ dai mềm nhất định, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc khi xào. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, đóng gói ở dạng khô nên hoàn toàn không có hàn the, an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn được đóng gói với nhiều hình dạng cùng khối lượng khác nhau, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Nui là loại nguyên liệu đặc trưng, nổi danh của ẩm thực Ý và dần du nhập vào các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ban đầu, khi mới xuất hiện, nui là loại nguyên liệu khá xa lạ với mọi người. Nhưng nhờ hình dạng lạ mắt cùng vị thơm béo, dễ ăn mà nui dần chiếm được cảm tình của mọi người và trở thành một mảnh ghép đặc biệt của ẩm thực Việt.
Nui là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng, nhất là các bé. Vì thế, mà nui luôn là nguyên liệu được các ông bố bà mẹ lựa chọn cho thực đơn của con mình. Ngoài ra, các món như nui xào bò, nui xào trứng,...cũng là những món ăn khá quen thuộc với hầu hết lựa tuổi học sinh, sinh viên. Giữa muôn vàn các món ăn của ẩm thực Việt, nui là món ăn có màu sắc riêng biệt nhất, giúp cho ẩm thực nước nhà càng thêm phong phú. Ngày nay, nui lại càng dần khẳng định được vị thế của mình với nhiều công thức biến tấu độc đáo như nui đút lò phô mai, nui chiên bơ tỏi, các món salad nui, nui trộn sốt kem cá hồi,....Không chỉ vậy, nui còn có hàm lượng calo khá cao, cung cấp năng lượng cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nui cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, là lựa chọn thích hợp cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn