Nui Mikiri - sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu

  07/02/2023

  Vũ Trụ

Bữa sáng thật tiện lợi và nhanh chóng khi có nui Mikiri

Nui là món ăn "thân quen" của các gia đình Việt, đặc biệt buổi sáng mọi người thường khá bận rộn nên việc nấu đồ ăn sáng có nhiều công đoạn sẽ tốn nhiều thời giờ. Vì vậy, nui Mikiri sẽ là giải pháp tối ưu cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Bật mí đến bạn "mẹo" để có bữa sáng nhanh chóng và tiện lợi cùng nui Mikiri, bạn có thể luộc nui buổi tối chỉ mất từ 15 đến 20 phút, cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào nui đã luộc rồi trộn đều, sau đó bạn có thể cất vào ngăn mát tủ lạnh. Bữa sáng hôm sau, bạn chỉ cần lấy nui Mikiri làm món nui xào bò, nui xào trừng hay dùng cùng nước hầm từ rau củ, xương,... chỉ tốn mất khoảng 5 - 10 phút cho bữa sáng. 

Vì sao người tiêu dùng tin tưởng và chọn sản phẩm nui Mikiri

Sản phẩm nui Mikiri thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z - là công ty đã có từ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất, kinh doanh các loại thực phẩm khô như bún, hủ tiếu, chao, bánh tráng không nhúng nước, bánh đa nướng, bánh phồng tôm,... Đặc biệt, các sản phẩm trực thuộc thương hiệu Mikiri đều có hệ thống phân phối rộng rãi từ các kênh tạp hóa nhỏ lẻ cho đến các siêu thị lớn.

Thế nên, người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh sản phẩm Mikiri ở trên các kệ hàng. Nui Mikiri bên cạnh việc có hệ thống kênh phân phối rộng khắp được nhiều khách hàng biết đến thì chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng tin tưởng chọn mua. Để tạo nên sản phẩm nui Mikiri chất lượng cao thì phải kể đến nguyên liệu bột gạo, bột khoai mì cao cấp được sản xuất với dây chuyền, thiết bị hiện đại đảm bảo đạt chuẩn, mỗi sản phẩm nui Mikiri đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm