09/06/2022
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì cao cấp đã qua sàng lọc với hàm lượng protein cao để nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, nui còn được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hoàn toàn không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nui còn được sản xuất với các hình dạng khác nhau nhue nui ống, nui sò, nui xoắn,....giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Nui là món ăn được hầu hết mọi người ưa chuộng, nhất là các bé bởi hương vị dễ ăn, thơm ngon cùng hình thù mới lạ. Tuy xuất hiện khá muộn nhưng nui dần chứng tỏ được sức hút và vị thế của mình trong ẩm thực Việt Nam.
Nui là món ăn ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Điển hình như nui xào bò, nui xào trứng,...là món ăn quá đỗi quen thuộc với mọi lứa tuổi, nhất là học sinh, sinh viên. Ngày nay, nui lại càng được biến tấu ra nhiều món ngon hấp dẫn nhờ sự sáng tạo, khéo léo cùng với sự giao lưu giữa văn hóa ẩm thực của các quốc gia. Chẳng hạn như nui đút lò phô mai, nui chiên bơ tỏi, nui chiên trứng, nui trộn cá ngừ, nui sốt kem cá hồi, nui sốt cà chua bò bằm, soup nui, salad nui,....đầy hấp dẫn. Các chuyên gia ước tính nui chiên trứng có hàm lượng calo là 414, còn nui xào bò có hàm lượng calo lên đến 523 calo. Nui cao cấp Mikiri không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà còn cung cấp protein, chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn