Nui - Thực phẩm khô mang nhiều dinh dưỡng

  15/07/2022

  Vũ Trụ

Nui Mikiri được làm từ bột lúa mì, là một loại lương thực thiên nhiên. Với thành phần gồm: Bột mì, bột gạo, muối, màu thực phẩm tổng hợp, bột năng. Về thành phần dinh dưỡng, trong nui có chứa nhiều protein, canxi, sắt và chất xơ cần thiết cho cơ thể. Giúp hạn chế những căn bệnh về đường tiêu hóa, thiếu máu do thiếu sắt, xương, cơ… Với những dinh dưỡng trong nui đem lại kết hợp cùng nguyên liệu đi kèm làm tăng thêm khẩu vị và dinh dưỡng hơn. Ngại gì mà không thử nhỉ!!

An toàn và dinh dưỡng là những điều nui đem lại cho bạn.

Như đã nói ở trên, nui được làm từ bột lúa mì. Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Kèm với đó là những giá trị dinh dưỡng khiến món ăn này trở nên được yêu thích hơn. Ngoài ra đây cũng là một trong những món ăn là lựa chọn cho những ngày ngán cơm hoặc vào những ngày suy nghĩ "hôm nay ăn gì". Với thành phần nguyên liệu tự nhiên và an toàn, giúp bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được mùi thơm cũng như hương vị của nui Mikiri đem lại.

Tại sao mọi người lại chọn Nui - Thực phẩm khô 

Có thể trả lời thắc mắc đó bằng 3 tiêu chí sau:

  • + Nui được xem như là một thực phẩm khô không chứa hàn the an toàn cho người tiêu dùng.
  • + Nui được sản xuất bằng quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • + Thành phần chính là bột mì giúp cung cấp hàm lượng calo hợp lý.

Nui - Giải pháp tuyệt vời cho những ngày ngán cơm

Nui Mikiri với dạng khô được đóng gói kín giúp bạn dễ dàng thoải mái lưu trữ tại nhà. Khi cần đến chỉ việc mở ra ngâm và bắt đầu chế biến. Chỉ cần gõ trên google là bạn có thể thấy hàng trăm cách chế biến nui để thay đổi khẩu vị của mình. Đây cũng là lựa chọn cho cuộc sống càng ngày càng hiện đại. Bởi có thể bạn chỉ mất khoảng từ 5 - 10 phút, là đã có ngay một bữa ăn thịnh soạn với những món ăn ngon. Không chỉ vậy mà còn là cách kích thích vị giác của con nhỏ nhà bạn. Tại sao lại không thử nhỉ. 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm