Nước xốt mè rong nho Mikiri - Nước xốt thơm béo cho món ăn

  10/05/2022

  Vũ Trụ

Công thức làm nên nước xốt mè rong nho Mikiri.

Xốt mè rong nho Mikiri được làm chủ yếu từ xốt Mayonaise, mè rang 5%, rong nho 5%, dầu ăn, giấm, ớt,...nên nước xốt vừa có vị thanh mát của rong nho, vừa có vị beo béo của xốt mayonaise, vừa có vị chua ngon của giấm lại có vị bùi thơm đặc trưng của mè....Tất cả các loại hương vị hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức cho thực khách. Đặc biệt, nước xốt được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có hương nhân tạo, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước xốt khác nhau với hương vị đa dạng. Trong đó, nước xốt mè khá được ưa chuộng bởi hương vị béo thơm, giúp món ăn được đậm đà, hấp dẫn.

Xốt mè rong nho Mikiri 250g

Nước xốt mè rang Mikiri - Nước xốt cho món ăn hấp dẫn.

Ngày nay, nước sốt được sử dụng khá rộng rãi và dần trở nên phổ biến. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường mới đây nhưng nước xốt mè lại rất được mọi người đón nhận bởi vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Nước xốt mè rong nho cao cấp Mikiri với hương vị mới lạ, là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn của bạn. Bạn có thể sử dụng nước xốt với các món gỏi trộn, salad, các món gà chiên, gà rán, chả giò,....

salad ức gà sốt mè rong nho

Đóng góp ý kiến

Xem thêm