Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp

  06/08/2022

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.

Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long với thành phần thịt tôm xay nhuyễn là 15%. Sau đó, được đem đi hòa trộn với bột năng, bột bở để bánh có độ phồng nhất định khi chiên. Ngoài ra, bánh còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành,...giúp bánh thêm phần cay ngon, hấp dẫn. Bánh phồng tôm là món ăn chơi, ăn vặt quá đỗi quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Với hương vị giòn tan lại đậm đà hương hải sản, mà bánh phồng tôm đã trở thành món bánh "quốc dân" được nhà nhà người người yêu thích. Được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu tươi ngon nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực nơi đây. 

Bánh phồng tôm vuông Mikiri

Bánh phồng Mikiri - Món ăn dân dã.

Bánh phồng tôm là loại bánh được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy có vẻ ngoài khá mộc mạc, đơn sơ nhưng lại là món bánh ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, salad, các món xào,...góp phần tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, thơm ngon sẽ là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ. Ngoài cách chiên thông thường, các chị em có thể chế biến bằng cách luộc, hấp, nấu súp, nấu canh,....đổi vị cho thực đơn hằng ngày.

Súp phồng tôm hải sản

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm