Phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây cao cấp

  15/02/2023

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Bánh phồng tôm Mikiri là loại bánh được làm từ bột năng, bột nở với thành phần thịt tôm lên đến 15% cùng các loại gia vị như tiêu, hành,....giúp bánh vừa đậm vị tôm vừa có độ giòn xốp sau khi chiên kèm theo hương thơm, vị cay của tiêu, hành. Các lớp hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của bánh. Bánh phồng tôm là món bánh phổ biến ở Việt Nam, rất được mọi người ưa chuộng. Vốn có nguồn gốc từ vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi  trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon nên bánh phồng tôm mang đậm hương vị sông nước. Bên cạnh đó, còn có hình thù của đất trời, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho nơi đây. Ngày nay, bên cạnh bánh phồng tôm còn có các loại bánh phồng cua, bánh phồng cá hay các loại bánh phồng rau củ quả đầy màu sắc. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, giúp thực khách thưởng thức được vị ngon đậm đà kèm theo độ giòn xốp đầy hấp dẫn.

Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản dân dã.

Bánh phồng tôm là loại bánh được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp đám tiệc, lễ, Tết,...Được dùng kèm với các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc ăn chơi, ăn vặt những lúc nhàm chán. Với vị tôm đậm đà cùng độ giòn rụm mà bánh phồng còn được cả các du khách nước ngoài yêu mến. Có thể ói tuy chỉ là chiếc bánh nhỏ bé, dân dã nhưng lại mang đậm phong vị quê nhà, giúp ẩm thực Việt càng thêm đặc sắc. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon tự nhiên, bạn có thể chế biến theo nhiều hình thức khác nhau, đổi mới thực đơn hằng ngày. Chẳng hạn như luộc/hấp hoặc nấu các món canh, món soup,....

Đậm đà hương vị bánh phồng tôm

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm