21/10/2022
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ tôm đất, tôm bạc của vùng sông nước miền Tây - nơi nuôi trồng các loại thủy hải sản nổi tiếng. Với thành phần thịt tôm lên đến 15% hòa trộn cùng bột năng và bột nở nên bánh có màu cam, vị tôm thơm nồng và độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thêm thơm nồng, cay ngon, kích thích vị giác của thực khách. Không chỉ vậy, bánh được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có hương nhân tạo, không có phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bánh phồng tôm là loại bánh ăn nhẹ khá phổ biến của Việt Nam, thường xuyên có mặt trong các dịp lễ, đám tiệc,...Có thể nói bánh phồng tôm là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung. Vốn được sản sinh từ vùng đất được thiên nhiên ưu ái với đủ loại thủy hải sản, qua bàn tay nhào nặn và khéo léo của người Việt dần có hình thù của đất trời kèm theo vị tôm thơm nồng khó quên. Cũng vì thế, mà bánh phồng tôm luôn có vị trí đặc biệt trong lòng mọi người, nhất là người dân miền Tây hào sảng, phóng khoáng.
Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ rất đượcmọi người, mọi lứa tuổi ưa chuộng. Ban đầu, chỉ có bánh phồng tôm nhưng theo thời gian, người Việt đã biến tấu ra các loại bánh phồng khác nhau với đủ mọi sắc màu, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy ngày càng có nhiều loại bánh phồng, nhưng bánh phồng tôm vẫn là loại bánh được ưa chuộng bởi chẳng biết từ lúc nào vị tôm ngọt thơm đã đi sâu vào trong lòng mọi người, là nét truyền thống xa xưa chứa đựng bao hoài niệm. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo mang đến món bánh thơm ngon chuẩn vị cho người tiêu dùng. Ngoài cách chiên, bạn có thể thử luộc, hấp và biến tấu ra các món ăn mới lạ cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn