11/04/2023
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ bột năng, bột nở hòa trộn cùng thịt tôm xay nhuyễn với tỷ lệ lên đến 15% giúp bánh vừa có vị tôm đậm đà lại có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có các loại gia vị tiêu hành,....tăng độ hấp dẫn cho bánh, kích thích vị giác thực khách. Bánh phồng tôm là món bánh ăn nhẹ rất được ưa chuộng tại các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam, bánh có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi sông nước dân dã trù phú các loại thủy - hải sản, qua đôi bàn tay nhào nặn đầy khéo léo mà bánh có hình thù của đất trời cùng vị ngon khó cưỡng. Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn ở các quốc gia khác bởi vị giòn tan đầy khó cưỡng. Đồng thời, bánh phồng tôm cũng là một trong số ít các sản phẩm được xuất khẩu ra quốc tế với doanh thu khá cao.
Bánh phồng tôm tuy có vẻ ngoài khá bình dị nhưng lại có thể chinh phục được mọi người, trở thành món bánh "quốc dân", thường xuyên xuất hiện trong đời sống thường ngày. Thêm vào đó, đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào các dịp lễ, Tết,...hay sau những chuyến thăm thú vùng sông nước dân dã. Có thể sử dụng bánh để ăn kèm với các món gỏi, salad hay các món xào hoặc chỉ đơn giản nhâm nhi như một món ăn vặt vào những lúc nhàm chán. Với bánh phồng cao cấp Mikiri, ngoài cách chiên các chị em nội trợ có thể thử chế biến theo các phương thức khác như luộc, hấp,...hay nấu canh, nấu súp.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn