24/03/2022
Một dòng sản phẩm hoàn toàn mới được Mikiri cho ra thị trường, đó là: Phồng tôm vuông. Được thiết kế với hình ảnh bao bì nổi bật. Từ hình dáng cho đến mẫu mã bao bì. Đầu tiên phải nói đến hình vuông trong bắt mắt, khác lạ hơn bánh tròn như những loại trước. Thứ hai phải kể đến bao bì dạng đóng hộp 400g. Sang trọng hơn, bắt mắt hơn.
Bánh phồng tôm Mikiri có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi. Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm. Ngoài mùi vị hấp dẫn, bánh còn có độ giòn đặc biệt nên nhâm nhi thưởng thức hoặc ăn kèm với gỏi đều rất ngon. Món này dùng nóng hay nguội đều ngon, muốn bảo quản lâu thì đậy kín là được.
Bánh phồng tôm không chỉ đơn giản là món ăn vặt, món ăn nhâm nhi, hay là món ăn kèm. Mà còn có thể trở thành món ăn chính trong bữa ăn nữa đấy. Để thực hiện đúng cách giúp cho món ăn thêm hấp dẫn, hãy tham khảo hướng dẫn này nhé.
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600–1000w) khoảng 40-60 giây.
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích.
Với chất lượng bánh đảm bảo, Quy trình chế biến an toàn chuyên nghiệp, đóng gói bao bì đẹp Mikiri hy vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Để mua hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn