29/10/2022
Sốt ớt chanh Mikiri được làm chủ yếu từ những trái ớt xiêm xanh tươi ngon tự nhiên, nước cốt chanh chua thanh, cùng với một vài loại gia vị như muối, đường,... tạo nên món nước sốt mặn mà, chua ngon xen lẫn vị cay thơm hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, không có các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, còn được đóng gói với các loại khối lượng khác nhau, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Sốt ớt chanh là loại gia vị xuất hiện khá muộn, có nguồn gốc từ vùng biển Nha Trang trù phú, giàu các loại thủy hải sản. Từ khi mới xuất hiện, sốt ớt chanh đã tạo nên cơn sốt ẩm thực và rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Bởi nước sốt là sự kết hợp đầy hài hòa và cân bằng giữa các loại vị chua - cay - ngọt - mặn khi chấm cùng các món hải sản tươi ngon lại càng làm nổi bật hương vị, kích thích vị giác thực khách.
Sốt ớt chanh Mikiri - Gia vị hoàn hảo cho món ăn.
Ẩm thực Việt vốn có nhiều loại gia vị khá phong phú, đặc trưng với truyền thống lâu đời. Nhưng cùng với sự sáng tạo và đội bàn tay khéo léo mà người Việt còn dần tạo nên những loại gia vị độc đáo, góp phần giúp ẩm thực nước nhà thêm phong phú sắc màu. Trong số đó, không thể không nhắc tới sốt ớt chanh - loại gia vị thơm ngon cho các món hải sản. Theo thời gian, sốt ớt chanh không chỉ là món nước chấm cho các loại hải sản, mà còn được dùng cho các món rau củ luộc, các món nướng,...Sốt ớt chanh cao cấp Mikiri với vị cay thơm đặc trưng của ớt, giúp món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn