Sốt ớt chanh - Nước chấm thần thánh cho món nướng hoặc hải sản ngon miễn chê

  13/01/2020

  Vũ Trụ

Nguyên liệu chính để làm nên nước chấm thần thánh - Sốt ớt chanh.

Sốt ớt xanh (muối ớt xanh) được làm từ nguyên liệu chính là muối và ớt xiêm xanh, có màu xanh của ớt và vị cay nồng đặc trưng, không thể lẫn với các loại đồ chấm khác. Sốt có màu sắc bắt mắt, vị chua cay mặn ngọt, nổi bật nhất là vị cay của ớt và the the của lá chanh, dậy lên một mùi thơm đặc biệt, dùng để chấm đồ nướng hoặc hải sản đều rất ngon. 

Sốt muối ớt xanh là sự pha trộn dễ "gây nghiện" nhờ màu sắc tươi mát, hương vị chua - mặn - ngọt hài hòa với món ăn chính. Trong đó, cách làm món muối tiêu ớt xanh chấm đồ nướng, gà luộc, hải sản là tuyệt vời nhất. 

Chén nước chấm từ muối ớt xanh này sở hữu màu sắc vô cùng đẹp mắt, kích thích ngon miệng hơn.

Sốt ( muối) ớt xanh và địa chỉ cung cấp an toàn và chất lượng

Ngoài việc tự thực hiện cách làm muối ớt xanh ngon tại nhà, bạn cũng có thể tìm mua chai sốt muối ớt xanh làm sẵn. Hiện nay, loại nước chấm làm sẵn này có mặt ở hầu hết các siêu thị, tạp hóa trong chợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua muối ớt xanh với giá thành cạnh trang trên nhiều website thương mại điện tử nổi tiếng và uy tín. Mikiri là một trong những địa chỉ cung cấp sốt ớt chanh ngon và chất lượng nhất. 

Muối ớt xanh là loại nước chấm kết hợp giữa vị cay ớt xiêm xanh, vị chua từ chanh (hoặc giấm), vị ngọt từ đường trắng, sữa đặc, sữa tươi vô cùng độc đáo, lạ miệng. Cách làm muối ớt xanh chấm kèm sẽ giúp tăng hương vị các món ngon – như đồ nướng, hải sản, món luộc – khiến ai ăn rồi sẽ chỉ muốn thưởng thức hoài. Không cần phải ra tiệm hay nhà hàng để thưởng thức nữa. Bạn hoàn toàn có thể mua hoặc tự làm sốt ớt chanh tại nhà. 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm