Tại sao thức ăn lại ngon hơn khi dùng hạt nêm Mikiri

  04/11/2019

  Vũ Trụ

Hạt nêm - Gia vị khó có thể thiếu được của người Việt

Trong căn bếp của bạn, ngoài các gia vị như muối, mì chính, nước mắm,... thì hạt nêm cũng rất cần thiết. Hạt nêm giờ đây đã trở thành một loại gia vị quá quen thuộc khi nấu ăn của các gia đình Việt. Đây là một loại gia vị nêm nếm trong rất nhiều món ăn. Có thể thấy hầu như quảng cáo của hạt nêm đều nói lên tác dụng của nó, khiến cho các món ngon trở nên đậm đà hơn. 

Thực tế đúng là như vậy, món ăn khi có thêm 1 ít bột nêm hay bột ngọt là tự khắc trở nên vừa miệng hơn hẳn.Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại như vậy chưa? Không lẽ hạt nêm lại là một gia vị thần kì đến như vậy?

Hạt nêm Mikiri - Gia vị đáp ứng nhu cầu người Việt

Hạt nêm Mikiri được làm từ THỊT THĂN, XƯƠNG ỐNG VÀ TỦY. Đặc biệt có mùi thơm tự nhiên và đậm đà. Giúp bạn có một món ăn thật thơm ngon tròn vị, tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Muối nấu sấy tinh khiết, thịt thăn sấy và chiết xuất xương ống tươi ngon nhất. Đạm đậu nành nguyên chất nhất.. kết hợp với công nghệ chế biến bằng bí quyết riêng.

Hạt nêm Mikrii

Ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm những thành phần dinh dưỡng như Canxi rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. 

Hình thức: hạt đều, không vỡ vụn, màu vàng nhạt.

Hạt nêm Mikiri Ngọt xương - Đậm đà gia vị Việt. Với sản phẩm này, món ăn sẽ trở nên đậm đà hơn, hấp dẫn với vị ngọt và thơm từ xương và thịt tự nhiên. Nó được sản xuất bởi một dây chuyền công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt nên rất an toàn với người sử dụng. 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm