27/06/2022
Để có được món chả ram (chả giò) ngon. Thì một phần không chỉ là phần nhân bánh, mà chính bánh tráng gạo - lớp vỏ ngoài thần thánh sẽ là thứ cần thiết cho món ăn này. Nếu không được khéo tay thì sẽ không có được những cuốn ram đẹp mắt. Thế nên lựa chọn bánh tráng cuốn chả ram thật sự quan trọng và cần thiết.
Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên lựa chọn bánh tráng có độ dày vừa phải. Không nên chọn loại bở vì sẽ nát khó cuốn, còn loại dẻo thì khi chiên không giữ được độ giòn. Còn nếu bánh quá dày sẽ khiến chả giò cứng và dai.
Bánh tráng cuốn chả ram được coi là ngon khi đạt được những tiêu chuẩn sau:
Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri thơm ngon hơn, giòn hơn. Đặc biệt có thể giữ được độ giòn trong khoảng 60 phút. Chiếc chả ram nhỏ xinh, lớp vỏ giòn tan trong miệng, nhân thơm bùi béo ngậy sẽ làm say lòng hương vị mỗi người.
Mỗi loại bánh tráng mang những đặc điểm, hương vị khác nhau. Tùy vào khẩu vị và văn hóa của từng vùng miền mà người dân địa phương sẽ có thói quen tiêu dùng khác nhau. Liên hệ ngay để sở hữu những lá bánh cuốn chả ram ngon và hấp dẫn nhé.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
© Bản quyền thuộc về conlele.vn