03/04/2023
Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, hòa trộn cùng nước và bột năng theo tỷ lệ phù hợp giúp sợi bún có độ dai giòn hấp dẫn, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo lại được đóng gói dưới dạng khô vừa an toàn lại dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng. Với khối lượng 350g, thích hợp dùng cho cả gia đình (4-5 người) chỉ bằng vài ba bước đơn giản là đã có ngay sợi bún trắng ngần dai ngon thơm hương gạo. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì bún gạo xào là món ăn rất được ưa chuộng bởi vị hương vị thanh đạm, dễ ăn mà giá trị dinh dưỡng lại không hề kém cạnh những món ăn khác. Thêm vào đó, đây còn là món ăn có cách chế biến khá nhanh gọn, dễ dàng kết hợp nhiều loại nguyên liệu với màu sắc đầy bắt mắt. Chẳng hạn như bún xào chay - món bún kết hợp đa dạng các loại rau củ quả, nấm,...luôn được ưu tiên chọn lựa trong ẩm thực chay.
Là món ăn phổ biến trong ẩm thực chay nên chẳng có gì ngạc nhiên khi bún gạo xào lại thường xuyên được lựa chọn cho thực đơn vào các dịp rằm, lễ lớn,...tạo nên nét văn hóa tôn giáo đặc trưng cho nước nhà. Không chỉ vậy, nhờ vào sự kết nối và giao lưu giữa các nền ẩm thực tinh tế, độc đáo từ Âu sang Á, mà ngày càng có nhiều món bún xào thơm ngon ra đời. Điển hình như bún xào Malaysia, bún xào Singapore hay bún xào sốt Mayonaise, bún xào cải chua,....Bún gạo khô Mikiri với bảng thành phần dinh dưỡng đã được kiểm nghiệm, chứa một lượng chất xơ, protein, các loại khoáng chất cũng như vitamin cần thiết cho cơ thể, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn