Thưởng thức tinh hoa cùng bánh tráng Mikiri

  09/09/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước 

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng,...được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bánh tráng từ lâu đã là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam với vẻ ngoài mộc mạc, bình dị. Từ bánh tráng, ta có thể chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn với hương vị đa dạng. Theo thời gian, bánh tráng lại càng khẳng định được vị thế của mình với sự biến hóa đầy linh hoạt, gần gũi mà vẫn mang tính truyền thống.

Bánh tráng Mikiri cho món ăn tròn vị.

Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Hầu như trong mỗi gia đình, đều sẽ để sẵn một vài xấp bánh tráng để khi cần có thể lấy ra sử dụng. Ngày nay, có khá nhiều món ăn vặt gây sốt trong ẩm thực đường phố từ bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm, bánh tráng nướng,....đầy hấp dẫn. Với chiếc bánh tráng gạo mỏng Mikiri, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm