17/04/2023
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột năng, bột gạo hòa trộn với nước theo tỷ lệ phù hợp giúp bánh có độ dẻo mỏng nhất định, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, khá tiện dụng cho người tiêu dùng. Được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng, giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy. Bên cạnh đó, còn có hai loại vuông tròn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa theo ý thích. Bánh tráng là nguyên liệu đã có từ thời xưa, gắn liền với nền văn minh lúa nước lâu đời, đại diện cho tinh hoa ẩm thực nước nhà. Có vẻ ngoài đơn giản là vậy nhưng để làm ra được chiếc bánh tráng mỏng hoàn chỉnh đòi hỏi sự công phu và khéo léo. Với chiếc bánh tráng gạo, ta có thể dễ dàng kết hợp vô vàn các loại nguyên liệu khác nhau nhưng không kém phần thơm ngon, đặc sắc.
Bánh tráng là nguyên liệu rất phổ biến tại Việt Nam, dù đi tới bất kì nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm thấy. Vốn có nguồn gốc lâu đời nên chẳng có gì ngạc nhiên khi bánh tráng thường xuyên xuất hiện trong thực đơn của mọi người, được biến tấu với nhiều công thức hấp dẫn, tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh các món truyền thống như bánh tráng cuốn thịt luộc/ cá hấp,.....thì còn có các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng hay bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,....Có thể nói chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, bạn có thể chế biến các món ăn tùy thích cho bản thân và gia đình mình. Với bánh tráng cao cấp Mikiri, bạn không cần nhúng nước khi cuốn vừa đảm bảo vệ sinh lại có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn