27/03/2023
Tiêu là loại gia vị có nguồn gốc khá lâu đời, từng được sử dụng như một loại tiền tệ để trao đổi hàng hóa nên còn được mệnh danh là "vàng đen". Tiêu xuất hiện ở Việt Nam vào thế kỷ 17 bởi người Pháp và đến thế kỉ 19, tiêu trở thành nông sản được trồng phổ biến ở khắp miền Trung và miền Nam. Với nền gia vị đa dạng, không có gì ngạc nhiên khi ẩm thực Việt lại chú trọng vào hương vị cùng tính cân bằng của món ăn. Mà tiêu lại chính là yếu tố chính quyết định bởi tính nóng ấm cùng vị cay nhẹ với hương thơm đặc trưng. Tiêu đen Mikiri với thành phần tự nhiên lại được xay nhuyễn, giúp các chị em nội trợ dễ dàng nêm nếm, chế biến món ăn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Tiêu đen Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt tiêu to tròn, mang đậm vị thơm đặc trưng của vùng Đắk Lắk. Được xay nhuyễn bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không dùng hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất, giúp người tiêu dùng thưởng thức trọn vẹn vị cay thơm tự nhiên của tiêu. Bên cạnh đó, còn được đóng theo dạng gói nên khá tiện dụng, dễ sử dụng mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với trên thị trường.
Tiêu là gia vị được sử dụng rộng rãi trong nền ẩm thực quốc tế, nhất là đối với ẩm thực Á Đông. Vị cay của tiêu không quá cay như ớt, lại không nồng như mù tạt, nó vừa đủ để kích thích vị giác của thực khách, cân bằng hương vị cho món ăn. Thêm vào đó, tiêu còn chứa nhiều hơp chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe cùng các loại vitamin và khoáng chất, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tiêu xay Mikiri với thành phần nguyên chất tự nhiên, bạn có thể dùng để nêm nếm cho món ăn hoặc chế biến các món ăn đổi vị cho thực đơn hằng ngày như thịt kho tiêu, cá kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn