Tiêu đen Mikiri - Tiện dụng cho các chị em nội trợ

  13/02/2023

  Vũ Trụ

Tiêu đen Mikiri - Hương vị cay thơm đặc trưng

Tiêu đen Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt tiêu đen thơm ngon của vùng Đắk Lắk - nơi trồng tiêu nổi tiếng với diện tích khá lớn. Sau đó, được đem đi sàng lọc và xay nhuyễn bởi các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị cay thơm đặc trưng của tiêu. Ngoài ra, còn được đóng theo dạng gói nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay. Tiêu là loại gia vị thường thấy ở Việt Nam, thường hay được sử dụng cho hầu hết các món ăn. Vị cay của tiêu không quá cay như ớt mà lại có phần dịu hơn, giúp làm nổi bật và tăng thêm sự hài hòa cho món ăn, kích thích vị giác của thực khách. Không chỉ vậy, tiêu còn được mệnh danh là "vàng đen" với kim ngạch xuất khẩu khá lớn. 

Tiêu đen Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.

Tiêu là gia vị có nguồn gốc lâu đời, được sử dụng rộng rãi trong các nền ẩm thực thế giới. Bên cạnh hương vị đặc trưng, tiêu còn có tính nóng ấm và các hợp chất tự nhiên giúp tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, làm ấm cơ thể, trị ho,...Tuy nhiên nên sử dụng một lượng vừa phải để tránh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Tiêu đen xay Mikiri với hương vị thơm nồng, giúp món ăn của bạn càng thêm đậm đà, hấp dẫn. Các chị em nội trợ có thể sử dụng để nêm nếm, chế biến các món ngon cho gia đình. Chẳng hạn như cá kho tiêu, thịt kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen, bò sốt tiêu đen,...

 gà quay tiêu đen

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm