Vài nét về bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

  01/10/2021

  Vũ Trụ

Để có được những chiếc chả ram ngon miệng thì ngoài việc chế biến nhân chả ram thì một nguyên liệu không thể thiếu chính là chiếc bánh tráng cuốn chả ram. Sản phẩm có gì đặc biệt và làm thế nào để chiên bánh được giòn hơn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

1. Giới thiệu vài nét về Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

Nguyên liệu chính của bánh tráng cuốn chả ram Mikiri là gạo, thêm ít bột mì. Chỉ cần nhúng bánh tráng cuốn chả ram qua hỗn hợp ( nước, đường, nước cốt chanh) để làm mềm bánh. Cuốn bánh với nhân đã làm sẵn và chiên bánh. Bạn sẽ thấy bánh có màu vàng đều, giòn lâu hơn.

2. Lý do bạn nên chọn bánh tráng cuốn chả ram

Lựa chọn nguyên liệu cho bánh tráng là khâu quang trọng nhất. Bánh an toàn, vệ sinh phục vụ người tiêu dùng bằng cái tâm của người kinh doanh và chất lượng từ sản phẩm. Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri để lâu vẫn giòn ngon.

3. Cách bảo quản Bánh tráng cuốn chả ram

Với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri, bạn chỉ cần bảo quản bánh nơi thoáng mát, không ẩm mốc. Nếu bánh không sử dụng hết, phải được bọc kĩ. Bạn có thể cuốn bánh tráng với nhân rồi bảo quản bánh trong tầng đông.

4. Mua Bánh tráng nhúng cuốn chả ram ở đâu

Bạn muốn mua bánh tráng cuốn chả ram Mikiri, bạn chỉ cần mua bánh tại các cửa hàng, tạp hóa, chợ tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng,...Và trên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, tiki, sendo, shopee...

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm