01/10/2021
Để có được những chiếc chả ram ngon miệng thì ngoài việc chế biến nhân chả ram thì một nguyên liệu không thể thiếu chính là chiếc bánh tráng cuốn chả ram. Sản phẩm có gì đặc biệt và làm thế nào để chiên bánh được giòn hơn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Nguyên liệu chính của bánh tráng cuốn chả ram Mikiri là gạo, thêm ít bột mì. Chỉ cần nhúng bánh tráng cuốn chả ram qua hỗn hợp ( nước, đường, nước cốt chanh) để làm mềm bánh. Cuốn bánh với nhân đã làm sẵn và chiên bánh. Bạn sẽ thấy bánh có màu vàng đều, giòn lâu hơn.
Lựa chọn nguyên liệu cho bánh tráng là khâu quang trọng nhất. Bánh an toàn, vệ sinh phục vụ người tiêu dùng bằng cái tâm của người kinh doanh và chất lượng từ sản phẩm. Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri để lâu vẫn giòn ngon.
Với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri, bạn chỉ cần bảo quản bánh nơi thoáng mát, không ẩm mốc. Nếu bánh không sử dụng hết, phải được bọc kĩ. Bạn có thể cuốn bánh tráng với nhân rồi bảo quản bánh trong tầng đông.
Bạn muốn mua bánh tráng cuốn chả ram Mikiri, bạn chỉ cần mua bánh tại các cửa hàng, tạp hóa, chợ tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng,...Và trên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, tiki, sendo, shopee...
Liên hệ: 0908.71.68.71
© Bản quyền thuộc về conlele.vn