Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt

  25/04/2024

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm Mikiri không chỉ đơn thuần là món ăn chơi, ăn vặt mà còn niềm tự hào, một đại diện tiêu biểu cho ẩm thực quê nhà. Với lịch sử lâu đời, sản phẩm này đã chinh phục không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn vươn xa tới thị trường quốc tế, mang đến hương vị chuẩn Việt trong từng miếng bánh.

1. Nguyên liệu, Quy trình Sản Xuất Bánh Phồng Tôm Mikiri

Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng. Nguyên liệu chính bao gồm tinh bột khoai mì, những loại tôm tươi, ngon và một số gia vị đặc trưng như muối, tiêu, hành, ớt,.... Quy trình sản xuất của bánh phồng tôm Mikiri luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mỗi chiếc bánh đến tay người tiêu dùng đều giữ được vị ngon đặc trưng cùng với chất lượng hàng đầu.

banh-phong-tom-mikiri

2. Đặc Điểm Nổi Bật của Bánh Phồng Tôm Mikiri

Điểm nổi bật của bánh phồng tôm Mikiri là sự giòn tan và hương vị đậm đà. Không giống như các loại bánh phồng tôm khác,bánh phồng tôm Mikiri có hàm lượng tôm cao từ 7-15%, mang đến vị tôm đậm đà hấp dẫn cho thực khách khi thưởng thức. Cùng với đó là sự kết hợp của các loại gia vị như tiêu, hành lại càng giúp hương vị thêm bùng nổ, kích thích. Bên cạnh đó, hoàn toàn nói không với chất bảo quản, đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

uu-diem-cua-banh-phong-tom-mikiri

3. Dinh Dưỡng Mà Bánh Phồng Tôm Mikiri Mang Đến

Tuy bánh phồng tôm chỉ là món ăn vặt, ăn chơi nhưng Mikiri đã nỗ lực giảm thiểu hàm lượng muối và chất béo trong sản phẩm, nhằm đem đến một lựa chọn lành mạnh hơn cho người tiêu dùng. Nếu so sánh với các loại snack, bim bim hay được sử dụng thì các loại bánh phồng lại ngon và chất lượng hơn nhiều, không có quá nhiều phụ gia. Bánh phồng tôm Mikiri không chứa chất bảo quản và màu nhân tạo, là lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng và hầu như tất cả mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như với những ai dị ứng hải sản, thì không nên sử dụng loại bánh này.

banh-phong-tom-mikiri-co-dinh-duong-khong

4. Cách Thưởng Thức và Bảo Quản Bánh Phồng Tôm Mikiri

Với bánh phồng tôm Mikiri, bạn có thể sử dụng nó như món ăn chơi, ăn vặt thường ngày hoặc dùng làm món bánh khai vị kèm với gỏi chua ngọt và nước mắm cho các dịp sum họp, hội tụ cùng gia đình, bạn bè hoặc các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,.... Để thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bánh phồng để nấu các món súp, món canh - một món ăn khá quen thuộc ở miền Tây Nam Bộ thậm chí bạn có thể luộc/ hấp để cho ra những chiếc bánh trắng ngần, thơm ngon và cho vào các loại topping như mỡ hành, đậu phộng, thịt băm, trứng cút,....và thưởng thức cùng nước chấm - và đây cũng chính là món "bánh bèo" đặc sản miền Trung. Vì thế, mà bạn có thể biến tấu và chế biến các món ngon từ bánh phồng cho gia đình mình, làm mới thực đơn hằng ngày. Đối với việc bảo quản, bánh nên được để trong bao bì kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm ướt.

sup-banh-phong-tom-mikiri

5. Kết Luận

Bánh phồng tôm Mikiri là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích hương vị truyền thống kết hợp với tiêu chuẩn chất lượng hiện đại. Với cam kết về nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất chất lượng, Mikiri là một thương hiệu uy tín trên thị trường nước nhà. Hãy để mỗi miếng bánh phồng tôm Mikiri giúp bạn cảm nhận hương vị đặc trưng và tinh hoa của ẩm thực Việt, dù bạn ở bất cứ nơi nào. Để biết thêm cho tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm