16/04/2024
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri - Một sản phẩm mới thuộc nhãn hàng Mikiri. Nằm trong nhóm bánh tráng thế nhưng dòng bánh này lại nhúng nước ngược lại với dòng bánh không nhúng nước best seller của Mikiri. Từ tên gọi ta đã biết được sản phẩm nguyên liệu và tính năng của dòng bánh tráng mới này của nhà Mikiri. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mới này nhé!
Xem thêm: Bánh tráng gạo nhúng không dính - Sản phẩm tiện lợi.
Được biết đây là sản phẩm mới và có sự khác biệt so với dòng bánh tráng trước đó của Mikiri. Trước tiên cùng tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên liệu thành phần tạo nên lá bánh này nhé!
Mikiri - Nhãn hàng thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z, trực thuộc tại Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đã có vị thế nhất định trong thị trường trong nước và ngoài nước.
Mikiri chuyên cung cấp thực phẩm tiêu dùng, thực phẩm khô như bánh tráng, bún, nui... Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm best seler nhà Mikiri đó là Bánh Tráng.
Từ tên gọi ta đã biết rõ thành phần chính và tính năng của dòng bánh này. Bánh tráng gạo mè đen loại mỏng dùng nhúng nước làm bánh cuốn sản phẩm dùng ăn kèm với rau sống ,rau rừng ,thịt luộc ,tôm, cá hấp,trứng,... rất ngon .... Thành phần chính gồm: Bột gạo 90%, mè, muối i-ốt.
Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri với slogan "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" thuận tiện và đơn giản hơn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi họ yêu thích dòng bánh nhúng nước, Mikiri nhanh chóng cho ra mắt dòng bánh nhúng không dính này. Với quy cách 200g/gói bánh và 19-20 lá bánh/gói.
+ Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh hoàn toàn được làm từ bột gạo, có hàm lượng 90% trong bảng thành phần.
+ Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn.
+ Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh tráng gạo là món ăn có mặt trên “mọi mặt trận”, từ bữa cơm gia đình đến các dịp cúng, giỗ, Tết,…, từ quán ăn lề đường cho đến những nhà hàng sang trọng. Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính không chỉ đơn thuần là một món ăn, là một đặc sản mà nó còn là tinh hoa của ẩm thực Việt. Lá bánh mỏng khi nhúng không bị dính và không bị rách. Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của bánh đặc trưng làm từ 100% bột gạo.
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn