Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dòng sản phẩm đặc biệt từ Mikiri

  06/12/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo là nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, đại diện cho bản sắc văn hóa nước nhà. Nhưng hiện nay, trên thị trường lại ngày càng ít dần các loại bánh tráng làm từ bột gạo. Vì thế, nhằm mang đến những chiếc bánh tráng gạo cao cấp, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính đầy độc đáo và tiện dụng

1. Bánh tráng gạo nhúng không dính là gì?

Bánh tráng gạo nhúng không dính là sản phẩm được Mikiri nghiên cứu và cải tiến để mang đến một sản phẩm hoàn toàn thuần bột gạo cũng như giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn. Sở dĩ có tên gọi này là bởi dòng bánh này có ưu điểm đặc biệt, ít thấy ở những dòng bánh tráng khác trên thị trường. Có thể "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước. Với các loại bánh khác, phải vất vả gỡ từng lá bánh để sử dụng hoặc sau khi gỡ được thì bánh cũng sẽ bị rách hoặc dính lại thành cục. 

banh-trang-gao-nhung-khong-dinh

2. Thành phần của bánh tráng gạo nhúng không dính ?

Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần hoàn toàn là từ bột gạo cao cấp với hàm lượng lên đến 90% nên bánh sẽ có hương gạo thoang thoảng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Đó là chưa nói đến có thêm những hạt mà được điểm xuyết trên lá bánh trắng tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương mè thơm ngon sẽ kích thích vị giác thực khách. Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo giữa các thành phần  mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, cùng với dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

thanh-phan-cua-banh-trang-gao-nhung-khong-dinh

3. Hướng dẫn sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính.

Cũng giống như các dòng bánh tráng khác trên thị trường, bánh tráng gạo nhúng không dính của Mikiri trước khi sử dụng, cũng cần phải nhúng qua nước sạch để bánh mềm. Nhưng nếu các dòng bánh tráng khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng đặc biệt này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm thì chỉ việc gỡ từng lá bánh, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn. Thêm vào đó, bạn có thể thử nướng bánh bằng lò vi sóng, chỉ vài ba phút là bạn sẽ có ngay những miếng bánh giòn tan, béo thơm trên đầu lưỡi,

cuon-mon-an-banh-trang-gao-nhung-khong-dinh

4. Tổng hợp ưu điểm của bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri

Thứ nhất, bánh tráng gạo nhúng không dính là dòng bánh thuần bột gạo với hàm lượng 90% trong bảng thành phần và hàm lượng mè đen cũng chiếm gần 7% còn lại.

Thứ hai, sau khi nhúng cả xấp bánh qua nước sạch, bạn có thể dễ dàng lấy từng lá bánh mà không bị dính vào nhau và cũng không bị rách khi cuốn như những loại bánh tráng khác.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hoặc làm ra các chiếc bánh tráng nướng mè đầy thơm ngon, hấp dẫn.

goi-cuon-cha-gio-tu-banh-trang-gao-nhung-khong-dinh

5. Có thể mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở đâu?

Là dòng bánh mới được ra mắt trên thị trường những ngày gần đây, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở các tiệm tạp hóa, bách hóa lớn nhỏ trong các khu vực miền Nam và miền Trung.

banh-trang-gao-nhung-khong-dinh-sieu-tien-dung

6. Tổng kết.

Trên đây, là các thông tin liên quan đến dòng bánh tráng gạo nhúng không dính của nhà Mikiri. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm