19/12/2023
Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tráng phổ biến là bánh tráng loại tròn và bánh tráng loại vuông. Bánh tráng tròn được sử dụng phổ biến hơn cả, từng lá bánh tròn đẹp mắt nên dùng để cuốn rất tiện lợi. Vẫn còn rất nhiều ưu điểm của bánh tráng tròn khiến nhiều thực khách phải thích thú. Đọc ngay bài viết này để biết thêm nhiều thông tin nhé.
Để trả lời cho câu hỏi "Vì sao nên chọn bánh tráng tròn Mikiri?" thì Mikiri sẽ bật mí đến bạn ưu điểm của loại bánh tráng tròn nhà mình.
Bánh tráng Mikiri mỏng và nhẹ: Bánh tráng tròn được làm từ bột gạo và nước, sau quá trình nhào bột, cán và phơi khô bánh thì chúng ta sẽ thu được lá bánh tráng mỏng, nhẹ dùng để cuốn rất tiện vả tăng thêm trải nghiệm ẩm thực khi cuốn gỏi cuốn của thực khách.
Khả năng Cuốn Tốt: Tuy là loại bánh tráng không nhúng nước nhưng trong bánh có thành phần tinh bột mì cao, khi cuốn bánh tráng có độ dẻo và giữ hình dạng tốt, giúp người ăn dễ dàng cuốn gỏi cuốn mà không bị vỡ hay rách.
Phù Hợp với Gỏi Cuốn: Vì bánh tráng tròn có hương vị nhẹ của gạo nên là nền tốt để tôn lên hương vị tự nhiên của các nguyên liệu khác nhau trong gỏi cuốn như thịt, tôm, rau sống và bún.
Đa Dạng và Linh Hoạt: Bánh tráng tròn có thể dùng để làm chả giò, cuốn nem nướng, bò lá lốt, bún đậu mắm tôm,... tùy thuộc vào sở thích cá nhân và khẩu vị mà thực khách sẽ dùng bánh tráng cuốn ở nhiều món ăn khác nhau. Đổi mới hương vị bằng cách chấm với nhiều loại nước mắm và sốt để tạo ra nhiều phiên bản gỏi cuốn khác nhau.
Dễ Sử Dụng và Tiện Lợi: Bánh tráng tròn thường được đóng gói sẵn, đây là loại bánh tráng siêu mỏng nên khi cuốn không cần nhúng nước, dễ sử dụng và tiện lợi cho việc chuẩn bị các món ăn nhanh chóng, đặc biệt là khi làm gỏi cuốn trong bữa ăn gia đình hoặc các sự kiện nhẹ nhàng.
Ưu điểm của bánh tráng tròn Mikiri - Tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng tròn siêu mỏng chính là một trong những đặc sản nổi tiếng ở miền Nam và được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực truyền thống, điển hình là trong các món gỏi cuốn ăn liền, cuốn nem nướng, cuốn bún đậu, cuốn chả cá, cuốn chả ram,... Bên cạnh đó, loại bánh tráng này còn được cắt nhỏ dùng để làm bánh tráng trộn và bánh tráng chiên là 2 món ăn vặt siêu "hot hit" của giới trẻ lẫn người lớn đều yêu thích. Với xấp bánh tráng tròn Mikiri trong gian bếp thì bạn thoả sức trổ tài làm nhiều món ăn đa dạng và đổi mới thực đơn cho gia đình.
Tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung thì món cuốn hầu như có mặt ở khắp mọi nơi, từ quán ăn vỉa hè cho đến nhà hàng sang trọng. Bánh tráng tròn Mikiri là một phần không thể thiếu trong món cuốn, đây sẽ là nguyên liệu cao cấp cho các nhà hàng trên địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Sản phẩm ra đời là một phần dành cho quán ăn, nhà hàng,... đồng hành cùng các món cuốn có trong thực đơn và giúp khách hàng có trải nghiệm ấn tượng với món ăn hơn cả. Tính năng không cần nhúng nước của bánh sẽ giúp quán ăn rút ngắn thời gian chế biến món ăn và đảm bảo vệ sinh hơn.
Bánh tráng tròn siêu mỏng - Nguyên liệu cuốn cho món nem nướng
Sẽ không khó để mua bánh tráng tròn Mikiri, bởi Mikiri đã có hệ thống phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Bạn có thể mua bánh tráng qua trang website www.mikiri.com.vn hay gọi qua hotline 0908.716.871. Mikiri luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng nên nhanh tay nhấc máy gọi ngay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi nhé khách.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
© Bản quyền thuộc về conlele.vn